Tilte Liền Kề Shophouse Kiến Hưng Luxury Hà Đông

VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG

 • Nếu bạn đang có nguồn vốn rảnh rỗi. Hay nhà đầu tư bất động sản dài hạn, thì liền kề shophouse Kiến Hưng Luxury là dự án dành cho bạn. Với những người giao dịch chớp nhoáng trên thị trường bằng vốn vay, trên kinh nghiệm tư vấn của bản thân. Tôi không khuyến khích điều đó. Việc giao dịch chớp nhoáng tài sản giá trị lớn không phải bằng vốn thật, với tôi không khác gì đánh bạc. Nếu bạn vẫn muốn đầu cơ, tôi hy vọng bạn có thể kiểm soát được tỷ lệ rủi ro cho mình. Bạn có thể đang thắc mắc tôi là ai phải không ?. Xin giới thiệu tôi là Mai từ phòng kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc. Bạn có thể xem thêm thông tin của tôi tại phần giới thiệu trên website này. Còn bây giờ, mời bạn tiếp tục tìm hiểu nhé !
phoi canh du an kien hung luxury ha dong
Phối cảnh Kiến Hưng Luxury Hà Đông.
 • Đất Xanh Miền Bắc trong vai trò là nhà phân phối độc quyền của Kiến Hưng Luxury. Hôm nay phòng kinh doanh dự án xin gửi tới bạn thông tin cập nhật và chính thống từ chủ đầu tư. Trong quá trình tư vấn, tôi có gặp một số khách thắc mắc rằng: " Liệu đây có phải mức giá gốc của chủ đầu tư hay không ?". Xin gửi lời cam kết rằng: "Đây hoàn toàn là mức giá mà chủ đầu tư ủy quyền cho chúng tôi để phân phối và tư vấn tới khách hàng. "
kien hung luxury ha dong
TGĐ Đất Xanh Miền Bắc ký kết hợp tác với chủ tịch HĐQT Kiến Hưng SJC.
 • Với những khách hàng như vậy. Tôi thường chọn phương án là dẫn khách đến văn phòng đại diện của chủ đầu tư để đối chiếu mức giá và các gói ưu đãi. Khi đó, mọi băn khoăn và nghi ngại của khách đều được xóa tan. Nếu bạn đến thăm Kiến Hưng Luxury. Bạn sẽ thấy những banner lớn đề dòng chữ '' Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối độc quyền của dự án". Công ty chúng tôi được chủ đầu tư Kiến Hưng JSC ủy quyền để phân phối sản phẩm và tư vấn thông tin đến khách hàng. Từ những khúc mắc tổng quan của khách đến những chi tiết nhỏ hơn.
chu dau tu kien hung jsc
Slogan của dự án Kiến Hưng Luxury.
 • Cuối cùng, bạn hãy an tâm rằng: "Bạn sẽ là người ký kết hợp đồng pháp lý với chủ đầu tư của dự án". Và không có chuyện chúng tôi bán hàng chênh giá ở đây. Mọi sự thắc mắc cũng như quan tâm về các lô shophouse hay liền kề. Xin bạn vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh dự án: Mr Mai : 0339 222 334. Chân thành cảm ơn !

KIẾN HƯNG LUXURY -TIỀM NĂNG NHỜ QUY HOẠCH VÀ TĂNG TRƯỞNG VIỆC LÀM

 • Sự tăng giá của bất động sản luôn gắn liền với ba yếu tố chính là quy hoạch hạ tầng của thành phố. Mối quan hệ giữa yếu tố cung- cầu và sự tăng trưởng việc làm trong khu vực. Kiến Hưng Luxury là một bất động sản đầy tiềm năng nhờ quy hoạch hạ tầng của thành phố và tăng trưởng việc làm. Những thông tin quy hoạch chi tiết của thành phố và yếu tố thúc đẩy việc làm. Tôi sẽ trình bày ở phần dưới để bạn có thể nắm được. Sau đây, xin mời bạn đi vào tìm hiểu những thông tin tổng quan và chi tiết với phòng kinh doanh.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

 • Kiến Hưng Luxury là dự án nhà ở thấp tầng gồm các dãy nhà liền kề và shophouse. Kiến Hưng Luxury Hà Đông thuộc khu C trong tổ hợp dự án khu đô thị Kiến Hưng có quy mô lên tới 50 Ha. Khuôn viên của khu đô thị Kiến Hưng có đầy đủ tiện ích cao cấp của một khu đô thị năng động và hiện đại. Công viên nội khu rộng hơn 1 Ha. Hệ thống 4 trường học liên cấp cho con trẻ. Trung tâm thương mại sầm uất phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân. Hệ thống an ninh bảo đảm an toàn. Bãi đỗ xe nội khu thoáng rộng và hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị loại 1 vv... .

tien ich cua du an kien hưng luxury ha dong

Tiện ích nội khu tại dự án.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

 1. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng.
 2. Địa điểm: Nằm trong tổ hợp dự án khu C- KĐT mới Kiến Hưng- Hà Đông, Hà Nội.
 3. Quy mô: 5,6 Ha gồm nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại và bãi đỗ xe nội khu.
 4. Nhà ở thấp tầng gồm: 266 lô trong đó có 53 lô shophouse mặt đường lớn Phúc La- Văn Phú và 213 lô liền kề đằng sau dãy shophouse.
 5. Quy mô shophouse Kiến Hưng Luxury: gồm 6 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mặt tiền 6 m, Diện tích chủ yếu là 130 m2.
 6. Quy mô liền kề Kiến Hưng Luxury: 5 tầng nổi, gồm 2 kích thước mặt tiền là 5 m và 7m. Đa dạng diện tích từ 61 m2- 111 m2.
 7. Mật độ xây dựng toàn khu đạt: 51 %.
 8. Dự kiến bàn giao 2 giai đoạn vào tháng 3 và tháng 6 năm 2020.
anh that kien hung luxury ha dong
Cập nhật dự án Kiến Hưng Luxury ngày 22/1/2020.

VỊ TRÍ VÀ THÔNG TIN QUY HOẠCH CỦA LIỀN KỀ KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG

 • Như phần trên, tôi đã giới thiệu với bạn. Kiến Hưng Luxury là dự án đầy tiềm năng nhờ quy hoạch hạ tầng và yếu tố tăng trưởng việc làm trong khu vực. Bây giờ hãy để tôi trình bày đến bạn kĩ hơn. Đầu tiên, mời bạn theo dõi vị trí của dự án ở hình bên dưới.

vị trí dự án kiến hưng Luxury Hà Đông
Vị trí của Kiến Hưng Luxury Hà Đông.

 • Trên hình là vị trí của dự án Kiến Hưng Luxury Hà Đông. Dự án tọa lạc tại mặt đường lớn là Phúc La- Văn Phú. Từ tuyến đường này, bạn dễ dàng kết nối vào trung tâm Hà Nội bằng cách chạy một mạch đường thẳng để tới đường Nguyễn Xiển. Cũng tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận của Hà Nội như Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên vv...
 • Giờ này, hẳn bạn đang rất tò mò và đặt ra câu hỏi rằng: "Tại sao nên đầu tư vào Kiến Hưng Hà Đông đúng không ?". Không để bạn phải chờ lâu. Phòng kinh doanh xin gửi đến bạn thông tin quy hoạch hạ tầng của thành phố để bạn thấy được tiềm năng và giá trị của dự án.

mat bang du an kien hung luxury

Mặt bằng điển hình dự án Kiến Hưng Luxury Hà Đông.

 • Trên mặt bằng, bạn có thể nhận thấy Kiến Hưng Luxury Hà Đông nằm trên trục đường chính là Phúc La- Văn Phú. Nếu bạn đi tiếp tuyến đường này về hướng trung tâm Hà Nội sẽ ra đường Xala- Nguyễn Xiển. Tuyến XaLa Nguyễn Xiển cũng nằm trong quy hoạch và đã thông xe vào ngày 10/10/2019. Nhà nước đã lên kế hoạch mở thông thêm một tuyến đường chạy từ phố Nguyễn Xiển kéo lên đường Trường Trinh. Khi ấy, vai trò kết nối của tuyến phố này sẽ ngang với  hai tuyến đường trọng yếu vào trung tâm là Nguyễn Trãi và Tố hữu. Tương lai không xa, lượng phương tiện lưu thông qua đây sẽ tăng cao đột biến. Mô hình kinh doanh dịch vụ như quán bia, quán lẩu, mở phòng khám vv... sẽ rất đông đúc, sầm uất và thịnh vượng. Hay mô hình cho các thương hiệu lớn như công ty, siêu thị, ngân hàng thuê lại mặt bằng cũng là một ý tưởng không tồi. Khi trục đường Phúc La- Văn Phú, XaLa- Nguyễn Xiển và Nguyễn Xiển- Trường Trinh thông nhau. Đây sẽ là yếu tố kéo giá trị của Kiến Hưng Luxury tăng lên.

THÔNG TIN QUY HOẠCH SHOPHOUSE KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG 2

Dự án Kiến Hưng Luxury ngoài nằm trên tuyến đường lớn Phúc La Văn Phú. Các dãy nhà liền kề và shophouse tại dựa án còn nằm trên 2 tuyến đường là 15 m và 30m. Tương lai một vài năm tới, thành phố đã lên kế hoạch mở thông 2 tuyến đường này chạy từ huyện Thanh trì sang trung tâm quận Hà đông. Như vậy, không chỉ những lô shophouse mặt đường lớn mới tăng giá và kinh doanh được. Mà những lô đất nằm trên 2 tuyến đường này và những lô lân cận cũng tăng giá theo. Tiềm năng mở những mô hình kinh doanh dịch vụ sẽ tương tự như những lô nhà phố kinh doanh.  Bạn có thể thấy ảnh chụp 2 tuyến đường này ở hình bên dưới. Nhưng trước khi kéo xuống, tôi muốn bạn kéo lên để xem lại 1 lần nữa mặt bằng của dự án để thấy được vị trí của 2 tuyến trên.

tuyen duong 30 m du an kien hung luxury ha dong

Tuyến đường 30m dự án liền kề shophouse Kiến Hưng Luxury.

tuyen duong 15m du an kien hung luxury ha dong

Tuyến đường 15m dự án Kiến Hưng Luxury.

THÔNG TIN QUY HOẠCH LIỀN KỀ KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG 3

 • Đối diện Kiến Hưng Luxury là dự án công viên Hà Đông với quy mô lên tới gần 100 Ha. Bạn cũng đã biết, bất động sản gần những hạng mục công cộng, điểm tham quan đông khách sẽ không bao giờ xuống giá. Ví dụ như: khu tham quan tín ngưỡng, bãi biển đông khách hay bất động sản gần hồ điều hòa và công viên.

công viên hà đông đối điện với kiến hưng luxury

Dự án công viên Hà Đông đối diện với Kiến Hưng Luxury.

KIẾN HƯNG LUXURY- ĐẮT GIÁ NHỜ TĂNG TRƯỞNG VIỆC LÀM

 • Một điều then chốt khiến giá trị bất động sản gia tăng đó là yếu tố tăng trưởng việc làm. Như đã nêu ở phần trên, phòng kinh doanh xin trình bày rõ hơn về điều này. Đó là thông tin 5 huyện ngoại thành Hà Nội sẽ lên quận như Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì và Đan Phượng. Lần lượt vào năm 2020 và 2025 đang rất rầm rộ. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn trên truyền hình và báo đài. Tiếp giáp với quận Hà Đông lần lượt là hai huyện Hoài Đức và Thanh Trì. Việc lên quận của hai huyện ngoại thành trên sẽ chuyển dịch cơ cấu kinh tế và thương mại. Khi ấy, Hà Đông sẽ là trung tâm của những quận mới. Yếu tố việc làm trong toàn khu vực quận Hà Đông nói chung và quanh dự án Kiến Hưng Luxury nói riêng sẽ tăng cao đột biến. Như lẽ dĩ nhiên, liền kề shophouse Kiến Hưng Luxury lại càng có giá trị hơn.

THIẾT KẾ KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG

 • Kiến Hưng Luxury là dự án đã lên hình hài. Có câu "Trăm nghe không bằng một thấy", nếu bạn đang quan tâm hay thắc mắc về dự án. Tôi hy vọng bạn sẽ thu xếp thời gian, đến thăm trực tiếp để kiểm chứng tận mắt lối thiết kế của các dãy nhà. Trong quá trình tư vấn, tôi cũng gặp một số khách hàng chưa thu xếp được thời gian đến thăm. Dưới đây tôi đã đăng tải video giới thiệu tổng quan và phối cảnh kiến trúc của dự án. Xin gửi đến bạn, mời bạn đón xem để nắm rõ hơn về sản phẩm.

 • Sau khi xem xong, có lẽ bạn đã nắm được lối kiến trúc của các dãy shophouse cũng như liền kề của Kiến Hưng Luxury. Hay những thông số như diện tích, mặt tiền và quy mô của các căn thấp tầng. Dưới đây là mặt bằng điển hình của 4 diện tích các lô đất khác nhau tại dự án. Xin mời bạn tham khảo.

MẶT BẰNG SHOPHOUSE KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG

mat bang shophouse 130 m kien hung luxury ha dong
Mặt bằng shophouse tại dự án Kiến Hưng Luxury.

MẶT BẰNG LIỀN KỀ KIẾN HƯNG LUXURY 70M2

mat bang lien ke 70 m kien hung luxury ha dong
Mặt bằng điển hình của nhà liền kề 70 m2.

MẶT BẰNG LIỀN KỀ KIẾN HƯNG LUXURY 77,1M2

mat bang shophouse 77 m kien hung luxury ha dong
Mặt bằng điển hình của nhà liền kề 77,1 m2.

MẶT BẰNG LIỀN KỀ KIẾN HƯNG LUXURY 84,9M2

mat bang lien ke 85 m kien hung luxury ha dong
Mặt bằng liền kề 85m2 tại dự án.

ƯU ĐÃI VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA KIẾN HƯNG LUXURY HÀ ĐÔNG

 • Phòng kinh doanh xin gửi tới bạn thông tin ưu đãi và tiến độ thanh toán của chủ đầu tư. Mỗi 1 dãy nhà thấp tầng chủ đầu tư áp dụng một mức gói ưu đãi khác nhau. Xin mời bạn đón đọc.
chính sách bán hàng liền kề shophouse kiến hưng luxury 1
chính sách bán hàng liền kề shophouse kiến hưng luxury 2
chính sách bán hàng liền kề shophouse kiến hưng luxury 3
chính sách bán hàng liền kề shophouse kiến hưng luxury 4
chính sách bán hàng liền kề shophouse kiến hưng luxury 5

Văn bản có dấu đỏ của chủ đầu tư dự án.

NỘI THẤT BÀN GIAO KIẾN HƯNG LUXURY

 • Danh mục nội thất bàn giao là  những hạng mục vật liệu mà chủ đầu tư gửi tới khách hàng khi nhận nhà. Dưới đây là danh mục mà chủ đầu tư gửi tới quý khách hàng.

noi that ban giao du an kien hung luxury ha dong 1
noi that ban giao du an kien hung luxury 2
noi that ban giao du an kien hung luxury 3
Danh mục nội thất bàn giao Kiến Hưng Luxury Hà Đông.

GIÁ CẢ VÀ LỜI CAM KẾT CỦA PHÒNG KINH DOANH KIẾN HƯNG LUXURY

 • Hình ảnh dưới là bảng giá của chủ đầu tư gửi tới khách hàng được tôi cập nhật vào ngày 12/4/2020. Đây là mức giá niêm yết khi ra hàng và chưa trừ đi ưu đãi. Có hai chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng là vay và không vay. Ở phần trên chúng tôi đã gửi tới bạn. Căn cứ vào trường hợp cụ thể, bạn có thể tính được mức giá thanh toán cuối cùng.
bảng giá liền kế shophouse kiến hưng luxury 1
bảng giá liền kế shophouse kiến hưng luxury 2
bảng giá liền kế shophouse kiến hưng luxury 3
(Bảng giá dự án Kiến Hưng Luxury Hà Đông cập nhật ngày 12/4/2020.)
 • Đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi xin gửi lời cam kêt:
 1. Cung cấp thông tin chính thống và cập nhật nhất từ chủ đầu tư.

 2. Hỗ trợ bạn tìm được lô phù hợp với nhu cầu và tài chính.

 3. Cung cấp bảng giá gốc của chủ đầu tư.

 4. Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.

 5. Xem nhà mẫu trực tiếp.

 6. Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

 7. Hỗ trợ làm thủ tục kí kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

  Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống.heart

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bình luận

XEM THÊM

GIỚI THIỆU


 

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Địa chỉ: tầng 18, toà nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng,Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

MST: 0104794967 - Ngày cấp: 7/7/2010.

Nơi cấp: sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

FANPAGE