Admin của website datxanhgroup.net là ai ?

  • Chào bạn, xin giới thiệu tôi là Mai Nghiệp đến từ phòng kinh doanh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc. Có thể bạn đã ít nhiều xem những video clip tôi đã sản xuất về các dự án. Trong video, tôi thường lấy họ Mai của mình để làm tên. Đó là lý do vì sao tôi giới thiệu mình là Mai. Các khách hàng cũng gọi tôi với tên thân mật như vậy. Tôi hy vọng bạn cũng thế heart
  • Tôi là admin của website này. Trong hệ thống của Đất Xanh Miền Bắc có hàng trăm sản phẩm bất động sản khác nhau. Các dự án trên website datxanhgroup.net là sản phẩm mà tôi là chuyên viên tư vấn chính. Tại mỗi bài giới thiệu về dự án. Tôi luôn cố gắng đăng tải thông tin cập nhật và chính thống của chủ đầu tư gửi tới khách hàng. Với những văn bản có dấu của chủ đầu tư. Để khách hàng yên tâm, tôi luôn chọn phương án là chụp lại văn bản có dấu đỏ và đăng tải lên website. Bạn có thể liên lạc với tôi theo số điện thoại. Viettel: 0339 222 334. Vina Phone: 0827 463 474. Hoặc chọn phương án tương tác trực tiếp qua Zalo của số Viettel. Đây là facebook cá nhân của tôi.

Phương châm làm việc.

  • Là chuyên viên tư vấn bán hàng. Khi mới vào nghề hay cả cho đến bây giờ cũng vậy. Tôi luôn đặt hai chữ trung thực làm tôn chỉ hoạt động. Sự chính trực luôn là yếu tố quan trọng nhất với một chuyên viên tư vấn bán hàng.
  • Warren Buffet nhà đầu tư huyền thoại xứ Omaha đã nói: " Trung thực là món quà rất đắt giá, đừng mong đợi nó từ những kẻ rẻ tiền". Tôi tin rằng: Sự nghiệp của một chuyên viên tư vấn sẽ kéo dài mãi mãi, nếu anh ta đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Tôi không phải người bán hàng khéo léo nhất. Nhưng chắc chắn, tôi nằm trong số những người bán hàng trung thực nhất. Các khách hàng chỉ quay lại mua hàng lần thứ 2 khi người bán hàng cung cấp thông tin trung thực và đầy đủ.
  • Xin kể với bạn một câu chuyện không mấy vui vẻ tôi từng chứng kiến. Hôm đó, tôi dẫn khách lên văn phòng chủ đầu tư của chung cư PCC1 Thanh Xuân số 583 Nguyễn Trãi để ký hợp đồng. Tôi tận mắt chứng kiến toàn bộ sự tranh chấp giữa một bác khách hàng với một bạn tư vấn viên của dự án. Lý do bác quyết định mua nhà tại đây là do dự án có tiện ích bể bơi. Tại văn phòng chủ đầu tư, bác hỏi lại về việc có hạng mục bể bơi hay không ?. Chủ đầu tư dự án trả lời là hoàn toàn không có. Hẳn bạn tưởng tượng được sự tức giận từ phía khách hàng. Tiện ích bể bơi là do bạn nhân viên bán hàng thêu dệt nhằm mục đích để khách hàng mua nhà. Sau khi nghe xong việc dự án không có bể bơi. Bác muốn rút lại số tiền đã cọc và không muốn mua nữa. Có thể bạn chưa biết. Trong giao dịch bất động sản, việc rút lại khoản tiền cọc 50- 100 triệu từ chủ đầu tư gần như là không thể. Tôi hy vọng, qua câu chuyện kể trên. Bạn nhận thấy được tầm quan trọng của sự trung thực trong cuộc sống nói chung và nghề bán hàng nói riêng.

Địa điểm làm việc hiện tại.

  • Đất Xanh Group là  tập đoàn phân phối, tư vấn và đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đất Xanh Group gồm các công ty thành viên. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Nam Trung Bộ, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Đất Xanh Đông Nam Bộ vv...

  • Giống với Đất Xanh Group. Đất Xanh Miền Bắc có nhiều chi nhánh cùng các công ty thành viên. Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Duyên Hải, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Bộ. Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Trung Bộ. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Vinahomes. Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes, Công Ty Asahi Japan và rất nhiều chi nhánh trong hệ thống của Đất Xanh Miền Bắc. Hiện nay tôi làm tại Viethomes có trụ sở chính tại tầng 10 tòa nhà CIC số 219 Trung Kính Hà Nội.

(Tổng giám đốc Viethomes, sếp Nguyễn Ngọc Hải)

Bạn có thể xem thêm video giới thiệu về Viethomes ở dưới đây.

Còn đây là một vài hình ảnh của Sếp Quyết- CEO của toàn hệ thống Đất Xanh Miền Bắc.(Đất Xanh Miền Bắc nhận giải xuất sắc nhất năm 2018, TGĐ đứng thứ 2 từ trái sang phải)

(2018 Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối xuất sắc nhất Việt Nam)
Đây là video phỏng vấn về tổng giám đốc.

Chi tiết liên hệ.

  • Qua bài giới thiệu, tôi hy vọng nó hữu ích và giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn về công ty tôi đang làm việc và cá nhân tôi nữa. Bạn có thể trao đổi thêm thông tin với tôi theo số điện thoại. Viettel: 0339 222 334, Vina: 0827 463 474.
Chân thành cảm ơn ! heart

GIỚI THIỆU


 

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Địa chỉ: tầng 18, toà nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng,Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

MST: 0104794967 - Ngày cấp: 7/7/2010.

Nơi cấp: sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

FANPAGE